วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

ประโยชน์จากการบริโภคไก่ดำ

ประโยชน์จากการบริโภคไก่ดำอันนี้ผมค้นคว้ามาให้ทุกท่านได้ศึกษากันครับ

ไก่ดำจะมีสารไมอานินเป็นสารสีดำที่มีประโยชน์เนื้อของไก่ดำมีโปรตีนสำคัญที่ ร่างกายต้องการคือ แอนโดร และอมิโนแอซิดอีกทั้งยังมีปริมาณไขมันต่ำ จึงให้คุณค่าทางอาหารแก่ร่างาย

กระดูกนำไปบดละเอียดผสมน้ำผึ้ง กินแก้โรคไตและว่าถ้าจะรับประทานไก่ดำให้ได้ผลก็ต้องเลี่ยงอาหารที่แสลง เช่น หัวผักกาด หรือน้ำชา เป็นต้น

บำรุงสุขภาพคนป่วย ผู้สูงอายุ หญิงมีครรภ์ และหลังคลอด และเมื่อนำไปตุ๋นร่วมกับเครื่องยาจีน จะทำให้คุณสมบัติเยี่ยมยอด ในการเพิ่มสมรรถนะการทำงานของร่างกายในหลายๆ ส่วน

เพิ่มสมรรถภาพทางเพศและยังบำรุงสมองอีกด้วย